CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN CƠ SAN SƠN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! 

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN CƠ SAN SƠN - XE NÂNG SAN SƠN

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xe nâng, lắp đặt và di dời các thiết bị máy móc có trọng lượng lớn, nâng hạ hàng, trao đổi buôn bán các loại xe nâng, dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, lưu động, bảo trì xe nâng theo định kỳ, hợp đồng bảo trì dài hạn theo yêu cầu nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất công nghiệp.

LĨNH VỰC MŨI NHỌN CỦA XE NÂNG SAN SƠN LÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG:

 - Sản phẩm của XE NÂNG SAN SƠN cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như TCM, KOMATSU, TOYOTA ...., với chất lượng đã được khách hàng trên thế giới công nhận và chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi tốt nhất.

XE NÂNG SAN SƠN với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao trong lĩnh vực Công nghệ điện tự động, điện thủy lực và Công nghệ kỹ thuật ô tô. XE NÂNG SAN SƠN là nơi tư vấn tốt nhất cho khách hàng trong việc tư vấn chọn dịch vụ thuê xe nâng, mua bán xe nâng, hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng về việc chuyển giao xe, khai thác và sử dụng xe nâng một cách có hiệu quả cao nhất.

- Đội ngũ cán bộ kỹ thuật và cộng tác viên của XE NÂNG SAN SƠN với chuyên môn cao có mặt hầu hết tất cả các tỉnh thành trong cả nước sẽ là điều kiện thuận lợi để tư vấn trực tiếp cho Quý khách hàng về tất cả các vấn đề về thiết kế, lắp đặt khi Quý khách cần cũng như kịp thời thực hiện các chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi khi Quý khách sử dụng sản phẩm của XE NÂNG SAN SƠN.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA XE NÂNG SAN SƠN:

- Với phương châm hoạt động “Uy tín là vàng – Chất lượng là nền tảng” XE NÂNG SAN SƠN được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và hài lòng về phương châm phục vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả.

- Đa dạng sản phẩm, linh động trong cách thức giao dịch là một yêu cầu đặt ra của XE NÂNG SAN SƠN. XE NÂNG SAN SƠN cung cấp đầy đủ các chủng loại xe, dịch vụ thuê xe, phụ tùng thay thế phục vụ cho các công ty xí nghiệp. Quý khách có thể tìm được dịch vụ, sản phẩm mình mong muốn trên website: http://suachuaxenangdien.com hoặc tại nhà xưởng:  78 Xa Lộ Hà Nội, KP. Bình Dương, P.Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (ngay chân cầu vượt ngã tư Vũng Tàu).

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để được tư vấn dịch vụ, sản phẩm phù hợp cho việc đầu tư, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN CƠ SAN SƠN - XE NÂNG SAN SƠN

Địa chỉ văn phòng: 103/34B, Kp5, P. Hố Nai, TP.Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ nhà xưởng: 78 Xa Lộ Hà Nội, Kp. Bình Dương, P.Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0795.666.777     

Điện thoại: 02513.686.836

Email:  suachuaxenangdien@gmail.com                 

Website:  http://suachuaxenangdien.com