• Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Biên Hòa

  Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Biên Hòa

  Điện cơ SAN SƠN Sửa chữa xe nâng , bảo trì xe nâng và cung cấp phụ tùng xe nâng: Bảo trì ngắn hạn, dài hạn theo km/h theo quy định của nhà chế tạo, giá ưu đãi đối với các địa điểm như:

  + Tỉnh Đồng Nai: Long thành, Biên hòa, Nhơn Trạch, Long khánh, KCN AMATA, KCN Hố Nai, KCN Biên Hòa I, KCN Biên Hòa II,..
  + Tỉnh Bình dương: Huyện Bình chuẩn, Thuận An, Tân Uyên, Mỹ phước, Bến cát, Dầu tiếng, Tân định.......

 • Lịch sử của xe nâng

  Lịch sử của xe nâng

  là một chiếc xe tải công nghiệp hỗ trợ được sử dụng để nâng và vận chuyển vật liệu. Các xe nâng hiện đại đã được phát triển vào những năm 1920 bởi các công ty khác nhau bao gồm các công ty truyền Clark sản xuất và các công ty Yale Palăng & Towne sản xuất

 • Xe nâng hàng – nên đầu tư mua xe mới hay cũ?

  Xe nâng hàng – nên đầu tư mua xe mới hay cũ?

  Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào mà đòi hỏi phải có một chiếc xe nâng hàng để tạo thuận lợi hơn cho hoạt động trong kho bãi hàng ngày, đến một lúc nào đó họ cần phải xem xét đến việc mua một chiếc xe nâng hàng để phục vụ cho công việc. Đây là một quyết định không nên xem nhẹ và thực hiện vội vàng, mà doanh nghiệp cần phải xem xét cẩn thận đến các yếu tố như lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, của mình đang hoạt động và số giờ hoạt động trong kho bãi đối với yêu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho của mình.

 • Bảo Trì Bảo Dưỡng Xe Nâng Hàng

  Bảo Trì Bảo Dưỡng Xe Nâng Hàng

  Bảo dưỡng là những công việc thực hiện theo những chu kỳ do nhà chế tạo đưa ra để đảm bảo thiết bị luôn vận hành ở điều kiện tốt nhất có thể. Bảo dưỡng gồm nhiều công việc khác nhau, có thể so sánh như là các mắt xích trong dây xích. Các mắt xích chính trong dây xích bảo dưỡng gồm kỹ năng của người vận hành, trạng thái của máy, sử dụng đúng loại nhiên liệu, bôi trơn thiết bị hợp lý và điều chỉnh thiết bị đúng chu kỳ. Nếu bất kỳ mắt xích nào bị đứt, kết quả là thiết bị sẽ xảy ra hỏng hóc.

 • Hướng dẫn sử dụng xe nâng

  Hướng dẫn sử dụng xe nâng

  ĐIỀU CHỈNH LẠI GHẾ NGỒI:

  Vị trí chỗ ngồi có thể được điều chỉnh về phía trước và phía sau. Thanh trượt chỗ ghế ngồi được tách ra bằng cách sử dụng cần điều chỉnh, phía trước và phía sau chỗ ngồi có thể được điều chỉnh.

 • Quy trình bảo dưỡng xe nâng điện

  Quy trình bảo dưỡng xe nâng điện

  Các bước kiểm tra xe nâng:

   Vệ sinh xe nâng.(vệ sinh khô, dùng xăng ,dầu hóa chất tẩy vết dơ, ten rỉ sét)
   Vệ sinh bình acqui, kiểm tra nước bình , châm nước bình acqui nếu bình thiếu nước.
  Kiểm tra hệ thống sạc bình , khi bình đầy có chức năng tự động ngắt hay không. Nếu chức    năng này hư, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của bình.

 • Kinh nghiệm mua xe nâng động cơ đã qua sử dụng

  Kinh nghiệm mua xe nâng động cơ đã qua sử dụng

  Xe nâng : Trước tiên phải khẳng định là tôi không biết nhiều lắm để có thể tư vấn cho bác về giá cả của loại xe này ở VN , nhưng để tìm được một chiếc xe nâng hàng còn tốt , bác nên lưu ý vài điều sau đây :
   
   

 • Công nghệ mới của Ắc qui xe nâng KoBe

  Công nghệ mới của Ắc qui xe nâng KoBe

  Với công nghệ ắc qui acit chì cho xe nâng điện, Bình ắc qui KOBE sản xuất tại Nhật bản đã dần được biết đến nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất trong quá trình sản xuất. Bình ắc qui xe nâng KOBE đã phát triển và chiếm lĩnh lòng tin của thị trường bằng chính bước đột phá về công nghệ sản xuất ắc qui xe nâng điện.

 • Xe nâng Gas Hyundai áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4

  Xe nâng Gas Hyundai áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4

  Công ty Công nghiệp nặng Hyundai Châu Âu (viết tắt là HHIE) đang trình diện một vài model xe nâng mới tại triển lãm CeMAT năm nay, trong đó có dòng xe nâng chạy gas 5 tấn, model 50L-7A. Với sự giới thiệu của nhà sản xuất Hàn Quốc, thế hệ xe nâng chạy gas 7A của hãng Hyundai đang áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4

 • Hitachi và Nissan sát nhập kinh doanh xe nâng hàng

  Hitachi và Nissan sát nhập kinh doanh xe nâng hàng

  Dựa theo báo cáo tại tờ báo Mainichi Daily News Nhật Bản, hoạt động tại các chi nhánh của hai công ty sẽ được sát nhập với nhau vào mùa xuân năm 2012 dưới một công ty mới được thành lập bởi tập đoàn Innovation Network Coporation của Nhật Bản, một quỹ đầu tư được hỗ trợ từ chính phủ.