Bình điện xe nâng hay ắc quy xe nâng đã trở nên quen thuộc với mọi người nhưng không phải ai cũng hiểu hết về bình điện xe nâng.

Sau đây là những điều mà bạn chưa biết về bình điện xe nâng:

  • Mỗi lần sạc bình điện xe nâng sẽ làm giảm tuổi thọ của bình. Hầu hết mỗi bình điện mới đều có số lần sạc trung bình khoảng 1400 lần – 1500 lần cũng chính là tuổi thọ của bình điện.
  • Mỗi bình điện xe nâng tính trung bình 1 ngày sạc điện 1 lần, 300 lần/năm, trung bình tuổi thọ của 1 bình được tính là 5 năm cho 1400- 1500 lần sạc. Nếu chúng ta sạc nhiều hơn 1 lần/ngày sẽ làm tuổi thọ của bình điện giảm một nữa.
  • Bình điện xe nâng như là 1 bình chứa nhiên liệu của xe nâng, chúng ta chăm sóc bình điện tốt thì sẽ mang lại lợi ích cho bạn gấp nhiều lần.

Giá trị của bình điện trong xe nâng chiểm tỷ lệ rất lớn cấu thành giá trị của xe nâng, vì vậy giá của xe nâng điện rất cao. Cho nên việc bảo trì, bảo dưỡng bình điện xe nâng là một công việc vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Nếu bảo trì, bảo dưỡng tốt sẽ giúp cho bình điện xe nâng gia tăng tuổi thọ. Đó là yếu tố quan trọng giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ của xe nâng.

Vì vậy chăm sóc và bảo trì đúng cách là rất cần thiết để kéo dài tuổi thọ của xe nâng và bình điện xe nâng. Những lợi ích chính giúp đóng góp vào công việc kinh doanh của bạn từ việc bảo trì, bảo dưỡng bình điện xe nâng đúng cách bao gồm:

  • Giảm chi phí sửa chữa.
  • Gia tăng mức độ an toàn.
  • Tăng hiệu suất làm việc.
  • Kéo dài tuổi thọ bình điện xe nâng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để được tư vấn dịch vụ ,sản phẩm phù hợp cho việc đầu tư, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN CƠ SAN SƠN - XE NÂNG SAN SƠN

Địa chỉ văn phòng : 103/34B, Kp5, P. Hố Nai, TP.Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ nhà xưởng : 78 Xa Lộ Hà Nội , Kp. Bình Dương  , P.Long Bình Tân,TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: +84-908.267.533 ;        ĐT: 02513.881.310

Email:  suachuaxenangdien@gmail.com                 Website: http://xenangdongnai.net

                                                                                                  http://suachuaxenangdien.com

Tin tức & sự kiện liên quan