Những chiếc xe nâng đã cần mẫn với công việc xếp dỡ hàng hóa trong chiếc kho rộng lớn của bạn. Trải qua thời gian, môi trường làm việc đã khiến màu sơn xe nâng ban đầu đã bạc đi. Cùng với công việc một số chỗ đã bị trầy xước bong tróc, rỉ sét làm mất đi vẻ đẹp hoành tráng khi xưa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mặc ngay cho những chiếc xe nâng của mình một bộ áo mới ban thưởng cho sự cần cù của nó.

 

“BIẾN XE CŨ THÀNH XE MỚI – LÀM NÊN ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN”

             Hãy tham khảo quy trình sơn xe nâng của chúng tôi.

Bước 1: Chúng ta phải vệ sinh sạch sẽ chiếc xe nâng của mình.

Bước 2: Tẩy hết màu sơn cũ đi. Đánh bay và làm sạch các chỗ rỉ sét. Chỗ nào bị lủng thì ta vá lại và dùng giấy nhám đánh bóng bề mặt. Đánh càng bóng và tẩy sơn càng sạch sẽ khiến cho sơn mới bám chắc hơn vào vỏ xe cũng như bề mặt càng mịn thì khi sơn xe nâng nhìn càng đẹp.

Bước 3: Khi tất cả những chỗ lủng, rỉ sét và màu sơn cũ được tẩy đi ta tiến hành tắm lại cho xe một lần nữa thật sạch sẽ và để xe nơi khô ráo sạch sẽ tránh bụi bẩn.

Bước 4: Tiến hành pha màu sơn xe nâng. Áo xe nâng thì thường có một màu duy nhất tuy nhiên ta phải dùng máy pha màu để màu sơn đúng như ban đầu của xe. Vì mỗi màu có một mã màu khác nhau nên nhìn bằng mắt thường rất khó phân biệt chỉ khi sơn lên xe nếu không đúng màu nhìn sẽ rất khác. Pha màu cũng là giai đoạn khá quan trọng để cho chiếc xe giống như màu ban đầu

 

Bước 5: Tiến hành sơn xe nâng. Việc này khá đơn giản chỉ cần  phun đều tay là được và phải che lại những chỗ không sơn để tránh bị loang lổ. Không nên phun một chỗ quá lâu sẽ dễ bị chảy sơn. Sơn đều tay nhưng phải để cho sơn ráo rồi mới sơn lớp tiếp theo để tránh sơn bị “nổ” “nứt” “chảy” sơn gây mất thẩm mĩ. Vẫn khắc phục được nhưng sẽ không đẹp như sơn một lần ăn ngay.

       Trên đây là các bước cơ bản khi sơn xe nâng, trong quá trình sơn sẽ còn cần sự thuần thục cần mẫn, tỉ mỉ và cẩn thận nữa thì mới giúp cho chiếc xe của bạn như mới được. Hãy sử dụng dịch vụ sơn xe nâng của chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng. Hãy “nhớ của bền tại người” chăm sóc công cụ kiếm tiền cho mình cũng là một cách để kiếm tiền nhiều hơn. Chúc quý vị thành công !

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để được tư vấn dịch vụ ,sản phẩm phù hợp cho việc đầu tư, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN CƠ SAN SƠN - XE NÂNG SAN SƠN

Địa chỉ văn phòng : 103/34B, Kp5, P. Hố Nai, TP.Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ nhà xưởng : 78 Xa Lộ Hà Nội , Kp. Bình Dương  , P.Long Bình Tân,TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: +84-908.267.533 ;        ĐT: 02513.881.310

Email:  suachuaxenangdien@gmail.com                 Website: http://xenangdongnai.net

                                                                                                  http://suachuaxenangdien.com

Tin tức & sự kiện liên quan