Sửa chữa bảo trì xe nâng

Có rất nhiều vấn đề khác nhau có thể xảy ra với xe nâng và để xác định chính xác sự cố. Công ty chúng tôi tự hào có một đội ngũ chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa xe nâng hàng. Sự kết hợp giữa sự kinh nghiệm và sự đam mê của các chuyên gia trẻ tuổi là cơ sở cho sự phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Dưới đây là một số vấn đề thường gặp với xe nâng và cách chúng tôi giải quyết chúng:

Với Xe Nâng Dầu:

  1. Khó Khởi Động: Nếu xe nâng dầu gặp vấn đề khi khởi động, nguyên nhân có thể là pin yếu hoặc hệ thống điện không hoạt động. Chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa để đảm bảo xe hoạt động trơn tru.
  2. Hệ Thống Thủy Lực: Sự cố trong hệ thống dầu thủy lực có thể dẫn đến việc xe không nâng hoặc hạ tải trọng. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra và sửa chữa để khắc phục vấn đề này.
  3. Hỏng Hóc Hoặc Mòn Các Bộ Phận: Các bộ phận như bánh xe, hệ thống phanh, hệ thống treo và các bộ phận khác có thể bị hỏng hoặc mòn sau một thời gian sử dụng. Chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa chúng.

Với Xe Nâng Điện:

  1. Pin Yếu Hoặc Hư Hỏng: Vấn đề với pin, như pin yếu hoặc hỏng, có thể ảnh hưởng đến hiệu suất xe nâng điện. Chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa pin để đảm bảo xe hoạt động đúng cách.
  2. Hệ Thống Điện Không Hoạt Động: Sự cố trong hệ thống điện có thể khiến xe nâng điện không hoạt động. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa để khắc phục vấn đề này.
  3. Hỏng Hóc Hoặc Mòn Các Bộ Phận: Các bộ phận như bánh xe, bơm thủy lực, hệ thống treo, hệ thống phanh và các bộ phận khác có thể bị hỏng hoặc mòn sau một thời gian sử dụng. Chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa chúng.

Với Xe Nâng Xăng/Gas:

  1. Hệ Thống Điện: Vấn đề với hệ thống điện có thể khiến xe nâng xăng/gas không khởi động hoặc có các vấn đề khác. Chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện.
  2. Hệ Thống Nhiên Liệu: Sự cố trong hệ thống nhiên liệu có thể gây ra các vấn đề liên quan đến động cơ. Chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa hệ thống nhiên liệu để đảm bảo xe hoạt động đúng cách.
  3. Hệ Thống Phanh: Vấn đề với hệ thống phanh có thể gây ra các vấn đề về an toàn khi vận hành xe. Chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa hệ thống phanh.
  4. Hệ Thống Lái: Lỗi trong hệ thống lái có thể dẫn đến các vấn đề về an toàn và hiệu suất khi vận hành xe. Chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa hệ thống lái.

CÔNG TY TNHH MTV TM – DV SAN SƠN chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tốt nhất với khách hàng,với nhiều loại xe và nhiều chủng loại khác nhau như: Thiết bị nâng hàng, Xe nâng Pallet, Xe nâng tay cao, Xe nâng cao bán tự động, Xe nâng thùng phuy, khung kẹp phuy, xe nâng GAS, Xăng , Dầu, Điện …

–  Đại tu toàn bộ xe nâng các loại: Toyota, Komatsu, Nissan, Hyster, Mitsubishi …
–  Đại tu động cơ, sửa chữa động cơ của xe nâng.
–  Đại tu sửa chữa hộp số tự động và hộp số cơ của xe nâng
–  Sửa chữa, phục hồi hệ thống thủy lực của xe nâng.
–  Sửa chữa hệ thống trợ lực lái xe của xe nâng
–  Sửa chữa và phục hồi hệ thống thắng của xe nâng
–  Gia công cầu dzí của xe nâng
–  Phục hồi hệ thống điện của xe nâng
–  Sửa chữa hệ thống nâng hạ của xe nâng
–  Sửa chữa board điều khiển xe nâng, hư board trợ lực lái xe nâng, hư board công suất của xe nâng
–  Hư hỏng liên quan đến hệ thống an toàn của xe nâng
–  Xứ lý của Xe nâng không hoạt động do báo bị lỗi ERROR
– Sửa chữa các hư hỏng liên quan đến hệ thống truyền động của xe nâng
– Các hư hỏng về hệ thống cơ khí của xe nâng
– Sửa xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe bán tự động, xe kẹp phuy …

Dịch vụ sửa chữa bảo trì xe nâng chuyên nghiệp,nhanh chóng, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Dịch vụ kiểm tra tư vấn sử dụng, vận hành xe nâng hàng tốt nhất

Công ty chúng tôi sẽ bảo hành các hạng mục sửa chữa từ 03 đến 06 tháng

Chúng tôi sẽ kiểm tra xe nâng của quý công ty hoàn toàn miễn phí. Sau khi báo giá, nếu quý khách hài lòng với bảng chào giá thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và tính phí

Trong quá trình sử dụng xe nâng nếu có hư hỏng hay sự cố kỹ thuật hoặc nhờ tư vấn kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để được tư vấn dịch vụ ,sản phẩm phù hợp cho việc đầu tư, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN CƠ SAN SƠN – XE NÂNG SAN SƠN

Địa chỉ văn phòng : 103/34B, Kp5, P. Hố Nai, TP.Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ nhà xưởng : 78 Xa Lộ Hà Nội , Kp. Bình Dương  , P.Long Bình Tân,TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: +84-908.267.533 ;        ĐT: 02513.881.310

Email:  suachuaxenangdien@gmail.com